Mẹo về hệ thống an ninh gia đình mà kẻ trộm không muốn bạn biết

Bạn là một chủ nhà có lương tâm và làm mọi cách để bảo vệ ngôi nhà của mình. Tại sao, bạn thậm chí đã cài đặt một hệ thống an ninh gia đình để đảm bảo gia đình và đồ đạc của bạn được bảo vệ. Nhưng bạn có biết rằng những trường hợp trộm cắp đến nhà hàng ngày và ghi lại những điều nhất định để chọn ngôi nhà mà chúng sẽ tấn công?

Một trong những mẹo an ninh gia đình hàng đầu sẽ ngăn kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn là tái chế rác đúng cách. Làm cách nào khác để mọi người biết bạn có gì trong nhà ngoại trừ thông qua các thùng rác và bao bì mà bạn vứt ra lề đường? Nếu những người thợ khéo tay đang thiết lập hệ thống rạp hát tại nhà mới của bạn, hãy yêu cầu họ mang theo tất cả các gói hàng bên mình. Hoặc, xé và cắt nhỏ bất kỳ bao bì nào bạn có trong nhà và sử dụng chúng làm lớp phủ thực vật. Đừng quảng cáo kỳ nghỉ của bạn! Đăng kế hoạch đi nghỉ của bạn trên Facebook là một cách tuyệt vời để mời ai đó vào nhà của bạn. Nhưng bạn không cần phải quá kỹ thuật về nó. Thợ sửa ống nước, thợ làm tóc hay thợ làm móng của bạn có thực sự cần biết bạn sẽ ra ngoài trong hai tuần tới không? Trừ khi họ là gia đình của bạn, bạn không cần phải nói với họ bất cứ điều gì.

Bạn nên thiết lập một hệ thống giám sát trong nhà của mình, vì vậy bạn nên tìm một công ty đáng tin cậy để giúp bạn thiết lập nó đúng cách. Đừng che giấu sự thật rằng bạn đã thiết lập một hệ thống an ninh gia đình, hãy quảng cáo nó! Tuy nhiên, hãy trang bị một số công và chelsea vs leicester city tắc báo động, camera phát hiện chuyển động và đèn chiếu sáng ở những nơi mà kẻ trộm sẽ không ngờ tới. Tin hay không thì tùy, câu chuyện thứ hai của bạn cần được báo động, đặc biệt là ở cửa sổ của phòng ngủ chính. Càng cấp thiết hơn khi bạn có một cửa kính dẫn vào phòng của bạn qua hiên nhà. Tìm hiểu xem công ty an ninh gia đình có thể thiết lập một hệ thống kích hoạt báo động trong điện thoại di động hoặc PDA của bạn và gửi cho bạn nguồn cấp dữ liệu trực tiếp nếu có hoạt động khi nào và ở đâu được cho là không có. Kẻ trộm không thích bóng tối nhưng bạn không cần phải trang bị đèn pha bóng đá ở chu vi sân sau của mình. Yêu cầu công ty lắp đặt đèn được kích hoạt bằng máy dò chuyển động cho các vật thể khối lượng lớn với cảnh báo được kích hoạt khi hệ thống dây điện của đèn bị cắt.