The New Frenzy in Town – Các khóa học quản lý bóng đá ở Vương quốc Anh

FIFA vừa kết thúc nhưng nó khiến nhiều sinh viên khao khát quay cuồng dưới tác dụng của nó. Đây là con đường nghề nghiệp mới dành cho sinh viên quốc tế mong muốn đến học tập tại Vương quốc Anh. Đất nước này đã nổi tiếng với các khóa học có thẩm quyền. Với sự ra đời của khóa học năng động mang đến cho bạn tấm vé trực tiếp đến với thế giới bóng đá, nhiều chuyên gia trẻ đã trở nên tự tin về tương lai của mình.

Các khóa học quản lý bóng đá có sẵn tại nhiều cơ sở giáo dục khác nhau trên khắp Vương quốc Anh. Các khóa học này là lý tưởng cho tất cả những ai bị mê hoặc bởi bóng đá và thế giới doanh nghiệp tương ứng của nó. Người ta có thể hướng sự nghiệp của họ đi đúng hướng với sự trợ giúp của chương trình học quản lý bóng đá này.

Du học Anh

Tại sao lại có sự căng thẳng khi học truc tiep bong đa khóa quản lý bóng đá ở đất nước này? Vâng, đó là do sự tiếp xúc rộng rãi mà người ta có thể tiếp xúc với tất cả các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, các đội bóng và các cơ quan công ty liên quan đến trò chơi danh giá này. Kinh nghiệm đầu tiên làm việc bên cạnh những tên tuổi đã thành danh của làng bóng đá chắc chắn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự nghiệp của bạn.

Lựa chọn nghề nghiệp

• Quản lý bóng đá
• Huấn luyện bóng đá
• Quản lý đám đông tiếp thị
• Phát triển thể thao
• Hoạt động của câu lạc bộ bóng đá như tiếp đãi công ty, hội nghị, tổ chức tiệc, quán bar & dịch vụ ăn uống, hoạt động bán lẻ, xổ số câu lạc bộ, nhiệm vụ trong ngày thi đấu, v.v.

Các trường đại học cung cấp các khóa học bóng đá ở Đại học Bedfordshire Vương quốc Anh, Đại học Manchester, Đại học Liverpool, Đại học Birbeck, v.v.

Các khóa học này tại Vương quốc Anh xác định mong muốn cuối cùng của một người yêu bóng đá là được đến gần và đạt được niềm đam mê của mình! Lập nghiệp từ đam mê quả thực là một điều tuyệt vời khi bạn được sự trợ giúp đắc lực của những phương tiện như các trường đại học ở Vương quốc Anh.

Học quản lý bóng đá ở Vương quốc Anh ngay bây giờ và ghi tên bạn vào danh sách FIFA tiếp theo!